ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#25254
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
บทความ
ผู้แต่ง
อัมพร จันทวิบูลย์
ชื่อเรื่อง
การพัฒนาอาหารริมบาทวิถี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย
หัวเรื่อง
การพัฒนาอาหารริมบาทวิถี
ชื่อวารสาร
การส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม 40,4 (ต.ค.- ธ.ค.60) 11-19
ผู้แต่ง
อัมพร จันทวิบูลย์
ชื่อเรื่อง
การพัฒนาอาหารริมบาทวิถี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย
Detail
061505
หัวเรื่อง
การพัฒนาอาหารริมบาทวิถี
ชื่อวารสาร
การส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม 40,4 (ต.ค.- ธ.ค.60) 11-19
LDR
00000naa a2200000ua 4500
005
20180618000000.0
008
180618s xx ||| | tha d
100
0_
‡aอัมพร จันทวิบูลย์
245
10
‡aการพัฒนาอาหารริมบาทวิถี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย
650
_7
‡aการพัฒนาอาหารริมบาทวิถี
773
__
‡tการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม‡g40,4 (ต.ค.- ธ.ค.60) 11-19‡x0859-5453
850
__
‡aKRIRK
908
__
‡a061505‡bดรรชนีวารสารภาษาไทย
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
อัมพร จันทวิบูลย์. (ม.ป.ป.). การพัฒนาอาหารริมบาทวิถี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย.
การส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม, 40,4 (ต.ค.- ธ.ค.60) 11-19.
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
อัมพร จันทวิบูลย์, "การพัฒนาอาหารริมบาทวิถี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย,"
การส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม,
40,4 (ต.ค.- ธ.ค.60) 11-19.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
อัมพร จันทวิบูลย์, "การพัฒนาอาหารริมบาทวิถี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย,"
การส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม,
40,4 (ต.ค.- ธ.ค.60) 11-19.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
อัมพร จันทวิบูลย์, การพัฒนาอาหารริมบาทวิถี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย. การส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม. 40,4 (ต.ค.- ธ.ค.60) 11-19.
สถิติ
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
-
จำนวนการยืม
0
เปิดดู (ครั้ง)
67
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.