เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #25254    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ บทความ
ผู้แต่งอัมพร จันทวิบูลย์
ชื่อเรื่องการพัฒนาอาหารริมบาทวิถี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย
หัวเรื่องการพัฒนาอาหารริมบาทวิถี
ชื่อวารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม 40,4 (ต.ค.- ธ.ค.60) 11-19
ผู้แต่งอัมพร จันทวิบูลย์
ชื่อเรื่องการพัฒนาอาหารริมบาทวิถี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย
Detail061505
หัวเรื่องการพัฒนาอาหารริมบาทวิถี
ชื่อวารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม 40,4 (ต.ค.- ธ.ค.60) 11-19
LDR 00000naa a2200000ua 4500
005 20180618000000.0
008 180618s xx ||| | tha d
1000_‡aอัมพร จันทวิบูลย์
24510‡aการพัฒนาอาหารริมบาทวิถี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย
650_7‡aการพัฒนาอาหารริมบาทวิถี
773__‡tการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม‡g40,4 (ต.ค.- ธ.ค.60) 11-19‡x0859-5453
850__‡aKRIRK
908__‡a061505‡bดรรชนีวารสารภาษาไทย
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด